Giấy chứng nhận
 • Trung Quốc Xiangkang Electronic Co., Ltd. Chứng chỉ
  Tiêu chuẩn: ISO9001
  Số: PC213000
  ngày phát hành: 2020-04-08
  Ngày hết hạn: 2023-04-07
 • Trung Quốc Xiangkang Electronic Co., Ltd. Chứng chỉ
  Tiêu chuẩn: EXPROOF
  Số: CNEx16.0551X
  ngày phát hành: 2016-03-08
  Ngày hết hạn: 2021-03-07
 • Trung Quốc Xiangkang Electronic Co., Ltd. Chứng chỉ
  Tiêu chuẩn: ATEX
  Số: ATEX n. 0P190808.XEQD78
  ngày phát hành: 2019-08-08
  Ngày hết hạn: 2024-08-07
QC Hồ sơ

Đã vượt qua chứng nhận ISO9001, ATEX, CNEX, Xiangkang cũng đã được chứng nhận là “Doanh nghiệp tư nhân xuất sắc ở tỉnh Giang Tô","Doanh nghiệp công nghệ cao","Doanh nghiệp trình diễn về xây dựng năng lực đổi mới cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở tỉnh Giang Tô”,“ Giải ba của Giải thưởng Thành tựu Công nghệ Sản xuất An toàn lần thứ 6 ", “Giải Nhì Giải thưởng Khoa học Công nghiệp Máy móc Trung Quốc” và “Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Kỹ thuật”.

 

Mục đích của Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Kỹ thuật:

Thúc đẩy tiến bộ khoa học và công nghệ của doanh nghiệp, ngành, thúc đẩy doanh nghiệp trở thành đầu tàu đổi mới công nghệ.

 

Thiết lập môi trường xác minh kỹ thuật để tích hợp hệ thống cần thiết để chuyển đổi thành tích và thiết lập các điều kiện nghiên cứu, thử nghiệm, kiểm tra và thử nghiệm hạng nhất.

 

Chúng tôi sẽ thúc đẩy chuyển đổi các thành tựu khoa học và công nghệ lớn với triển vọng thị trường đầy hứa hẹn, và liên kết hiệu quả chuỗi đổi mới với chuỗi công nghiệp.Cung cấp công nghệ và thiết bị tiên tiến và hoàn thiện cho sản xuất quy mô lớn.

 

Cần thực hiện trao đổi, hợp tác kỹ thuật nhiều tầng, đa hình thức, đa lĩnh vực trong và ngoài nước, coi trọng sự kết hợp giữa công nghiệp, trường đại học và viện nghiên cứu, thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài, ổn định với các trường đại học và khoa học. các cơ quan nghiên cứu.

 

Đào tạo cán bộ kỹ thuật trình độ cao và cán bộ quản lý.

Xiangkang Electronic Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 0

Xiangkang Electronic Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 1